Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / KÍNH THỜI TRANG / Kính MINIMA

Kính MINIMA

KÍNH MINIMA

Năm 1979, Maurice Timon thành lập công ty Timon Lunetterie. Vào thời gian đó, ông là nhà phân phối độc quyền của Polaris và sau đó là Air Titanium năm 1989. Như một tất yếu, ông là người đầu tiên giới thiệu các sản phẩm kính không gọng titan trên thị trường Pháp. Khi công việc kinh doanh này thua lỗ, mất đến 80 % doanh thu của công ty , Maurice Timon đã quyết định thực hiện một thay đổi mạo hiểm là trở thành nhà thiết kế ,nhà sản xuất và phân phối cho chính thương hiệu của mình. Hiện nay công ty có tên gọi là MINIMA.

Có cơ sở tại Linas (Pháp), MINIMA là một công ty  Pháp 100% ,chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất gọng kính không vành. Được thành lập vào năm 1994 bởi Maurice TIMON, chủ tịch công ty. Đối lập với những mẫu thiết kế “nhìn được” MINIMA đã phát triển các loại gọng kính trang nhã, riêng biệt và bền.

Maurice Timon, Chủ tịch và là Giám đốc Điều hành của Minima S.A.S., thiết kế, sản xuất và phân phối kính mắt Minima chỉ từ Linas, Pháp. Nhà doanh nghiệp năng động đã tham gia lĩnh vực quang học thông qua việc cung cấp và bán sản phẩm cho các chuyên gia nhãn khoa. Ông có rất nhiều kinh nghiệm ở thị trường bán lẻ tại Pháp, một đất nước có nền công nghiệp quang học với truyền thống có tính cạnh tranh cao ở lĩnh vực sáng tạo và tính chuyên môn trong việc tạo ra các sản phẩm kính mắt.


 

 

kinh-mat-hcm-6

kinh-mat-hcm-3 kinh-mat-hcm-4 kinh-mat-hcm-5

 

Minima thành lập được cũng nhờ công rất lớn của Gilbert Chamby, cựu giám đốc của Tập đoàn Quang học Quang học của Mỹ (Tập đoàn sở hữu 55 cửa hàng và phòng thí nghiệm như Lugene Opticians, Southern optical, Phòng thí nghiệm quang học Kentucky v.v…). Năm 1994, Gilbert Chamby đã cống hiến cho Minima từ nền tảng ban đầu cho đến giai đoạn phát triển cuối cùng và giờ đây giữ trọng trách định hình thị trường và đưa ra chiến lược bán hàng đối với thị trường Pháp và nước ngoài

Finally Jean-Claude PERIE, chuyên gia quang học và thiết kế, đồng thời c ũng tham gia sáng lập
công ty, cống hiến sức lực của mình để thiết kế ra các sản phẩm và bản quyền sản xuất. Công ty cũng đồng thời kiểm soát việc phân phối bộ sưu tập trên toàn thế giới. Công ty Pháp Minima S.A.S. sở hữu thương hiệu Minima, giấy đăng ký sáng chế bộ sưu tập của Minima.

About quantri

Quản Trị

Check Also

Khai Trương Chi Nhánh Quảng Trị

Khai Trương Chi Nhánh Quảng Trị Công Ty CP Kính Mắt TP Hồ Chí Minh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *